kèo thơm-Andy Cole chê bai Antony, khen cầu thủ 2,7 triệu bảng của Brighton-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn Chia sẻ với Betfred,êbaiAntonykhencầuthủtriệubảngcủ cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Andy Cole đã lên tiếng chê bai Antony và đặt câu hỏi về quyết định chuyển nhượng của Man United.

Antony gia nhập Man United theo bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro (85,6 triệu bảng) từ Ajax vào năm ngoái nhưng không đáp ứng được mức giá của mình. Tuyển thủ Brazil không có bàn thắng hay pha kiến tạo nào trong 12 lần ra sân cho Quỷ đỏ mùa này và Cole đã đặt câu hỏi tại sao đội bóng cũ của mình lại bỏ lỡ việc ký hợp đồng với những cầu thủ chạy cánh như Kaoru Mitoma, người gia nhập Brighton từ Kawasaki Frontale với giá chỉ 2,7 triệu bảng vào năm 2021.

Andy Cole criticises Manchester United for overpaying in £85m Antony deal Mitoma - Bóng Đá

 Antony gây thất vọng lớn ở M.U.

"Nếu tôi chơi với Antony, tôi sẽ phát điên. Với tư cách là một tiền đạo trung tâm, nếu bạn chơi với một người như Antony và cậu ấy không chạy dọc biên để thực hiện những quả tạt vào, bạn sẽ phải cau có," Cole nói với Betfred.

"Các tiền đạo cần những quả tạt, đặc biệt là Rasmus Hojlund, người chưa ghi bàn ở Premier League. Khi Antony cắt bóng bằng chân trái, 9 trong số 10 lần cậu ấy sẽ sút. Cơ hội duy nhất mà Hojlund có được từ Antony là khi thủ môn đối phương cản phá bất kỳ cú sút xa nào của cậu ta.